Bánh trung thu Givral nhân ngọt

Sự kết hợp giữa vị ngọt ngọt của nhân các loại nhân ngọt cùng với sự mặn mà, đậm đà của nhân trứng muối tạo ra sự thú vị vốn có của bánh trung thu từ trước đến giờ. Nhưng càng ngày sự biến tấu, sáng tạo đó ngày càng phong phú với đôi bàn tay biến tấu khéo léo của nghệ nhân làm bánh của từ Givral đã làm ra hàng chục loại nhân từ những loại hạt và củ vốn quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta và gian bếp của những của những bà nội trợ.Bánh trung thu Givral nhẹ nhàng thanh tao với các loại đậu ngọt, khoai lang và hạt sen.

Nhằm thay đổi sự nhàm chán đó và tạo ra nhiều sản phẩm thay đổi với nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Các nghệ nhân làm bánh trung thu Givral đã làm mới nó qua nhiều khẩu vị khác nhau. Lấy nguyên liệu làm nhân chủ đạo của bánh này hòa nguyện vào một loại nhân của bánh khác tạo nên một loại nhân mới lạ hơn cho người ăn đó chính là bánh trung thu Givral nhân khoai môn hạt sen. Được bao bọc bởi 2 lớp nhân vào nhau bên ngoài là khoai môn sâu bên trong là hạt sen, tạo nên sự thú vị mới mới quen quen mà lạ lạ.

Hay sự hòa nguyện beo béo thanh tao nhẹ nhàng của đậu xanh với sầu riêng tạo nên điểm nhấn khó quên trong bánh trung thu nhân đậu xanh sầu riêng, đọng lại trong cảm giác của người ăn đâu đó còn phản phất mùi sầu riêng lắng đọng bên trong cuốn họng.

Đồng thời, bánh trung thu Givral còn có nhiều loại nhân khác nhau làm từ các hạt, củ, ngũ cốc đến từ thiên nhiên được đem vào trong từng loại bánh. Và phong phú, đa dạng nhiều loại bánh nướng và dẻo khác nhau từ truyền thống đến hiện đại với đầy đủ loại nhân cho quý khách hàng lựa chọn trong mùa trung thu này.

Sông Đáy MoonCake đồng hành cùng nhãn hàng bánh trung thu Givral mang đến cho bạn nhiều loại bánh trung thu ngon nhất hoàn hảo nhất trong lễ hội trung thu tháng 8 này.

Xem thêm mẫu hộp bánh trung thu Givral


songday mooncake

Sông Đáy Mooncake với 12 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh bánh trung thu chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều dịch vụ và ưu đãi tốt nhất đến Quý khách hàng, bạn hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi với:
- Chiếc Khấu cao
- Giao hàng miễn phí TPHCM
- Chất lượng bánh được đảm bảo
- Có hoá đơn VAT
- Được đổi trả hàng nếu không đúng chất lượng bánh
- In logo (nếu quý hàng có nhu cầu)
Liên hệ đặt Bánh trung thu Givral 2017
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (028) 73 011 011 - 0932 7171 84 - 0934 0330 83
Mail: songdaygivral@gmail.com